CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Thương hiệu Jika Tea có được độc quyền không?

Jika Tea đã đăng ký thành công việc bảo hộ thương hiệu, sẽ không có bất cứ cá nhân nào kinh doanh trên thương hiệu của Jika Tea mà không được sự cho phép của chúng tôi. Mọi hành vi sao chép công thức, logo, màu sắc hoặc bất cứ chi tiết nào liên quan đến Jika Tea đều là vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ khởi kiện và bảo vệ quyền lợi của mình trước Tòa.

2. Tôi có thể đầu tư 100% vốn cho một cửa hàng mà không cần ai góp vốn, công ty có chấp nhận điều này không?

Jika Tea triển khai mô hình nhượng quyền trên toàn quốc với mục tiêu giúp cho nhiều người muốn học hỏi kinh doanh mà ít vốn. Ngoài kinh doanh kiếm lợi nhuận thì chúng tôi còn đề cao các giá trị và kiến thức cho các học viên. Do đó việc tự bỏ vốn 100% để mở một điểm bán mới là không được chấp nhận tại Jika Tea.

3. Khi đã góp vốn, tôi muốn chuyển quyền sở hữu Hợp Đồng hoặc Quyền Kinh Doanh cho một người khác có được không?

Tất nhiên là được, bất cứ lúc nào bạn cũng được quyền mua bán, chuyển nhượng hoặc ủy quyền cho bất cứ cá nhân nào thay mặt bạn kinh doanh tại điểm bán, sẽ có một phụ lục hợp đồng được ký kết giữa 3 bên để hợp thức hóa các thủ tục.

4. Jika Tea có bán riêng công thức pha chế không?

Chúng tôi chỉ chuyển giao công thức pha chế cho đối tác đã ký hợp đồng nhượng quyền, sẽ không có bất cứ cá nhân nào được mua riêng nếu không hợp tác với Jika Tea.

5. Ở mỗi Tỉnh hoặc Thành Phố sẽ có bao nhiêu điểm bán được mở?

Mỗi khu vực, tùy theo mật độ dân cư, kinh tế hoặc các Main Start-Up đề xuất mà Jika Tea sẽ duyệt số lượng cửa hàng phù hợp. Tất nhiên sẽ tuân thủ việc phân chia khu vực và địa bàn bán hàng hợp lý, tránh việc mở điểm bán quá gần và cạnh tranh lẫn nhau.

6. Tôi có thể cùng lúc làm Main Star-Up của nhiều điểm bán có được không?

Không, bạn chỉ có thể đứng ra vận hành một điểm bán duy nhất. Nếu bạn muốn sở hữu nhiều điểm bán, hãy trở thành Internship.

7. Tôi chưa đủ 18 tuổi vậy có được hợp tác trở thành Main hay Internship không ??

Nếu bạn dưới 18 tuổi, có thể nhờ Phụ Huynh đại diện ký hợp đồng cùng Jika Tea sau đó ủy quyền để bạn Kinh Doanh cùng chúng tôi.

8. Tôi có thể thay đổi, bổ sung hoặc đề xuất các điều khoản riêng trong hợp đồng khi hợp tác cùng Jika Tea không?

Không, mọi tình huống và điều khoản đều sẽ thống nhất trên tất cả các điểm bán. Sẽ không có bất cứ ngoại lệ nào và sự khác biệt nào giữa các nhà đầu tư và Jika Tea.

9. Tôi có thể đề xuất giá bán mới hoặc thay đổi giá bán, thay đổi món hoặc bổ sung món mới vào Menu của JikaTea không?

Không, mọi vấn đề liên quan đến công thức, tên món và giá bán đều được thống nhất trên toàn hệ thống. Chúng ta cần bảo đảm tính đồng bộ cho nên sẽ không cửa hàng nào được tự ý thay đổi một trong các nội dung trên.

10. Tôi được quyền giới thiệu bao nhiêu người tham gia dự án này?

Không giới hạn, bạn được chia sẻ câu chuyện kinh doanh này cho bất cứ ai phù hợp với mô hình nhượng quyền của Jika Tea.